TRƯỜNG THPT SỐ 1 BẢO THẮNG TỔ CHỨC HỘI THẢO, TẬP HUẤN MỘT SỐ NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020
          Thực hiện Công văn số 1447/SGD&ĐT-GDTrH ngày 29/8/2019 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức Hội thảo; trong hai ngày 09, 10/9/2019, trường THPT số 1 Bảo Thắng đã tổ chức Hội thảo (về dạy thêm học thêm, duy trì số lượng, chuyên cần, đạo đức nhà giáo, các khoản thu trong trường) và Tập huấn (về nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, viết sáng kiến, công tác bồi dưỡng giáo viên, ứng dụng CNTT trong quản lý, giảng dạy, Vnedu và hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học) cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.
         Các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia Hội thảo đã có nhiều tham luận, đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, kiến nghị với các cấp quản lý nhằm chấn chỉnh dạy thêm, học thêm tràn lan, vi phạm dạo đức nhà giáo, duy trì và nâng cao tỷ lệ học sinh đi học chuyên cần, khắc phục lạm thu trong trường học; đồng thời, các nhà giáo cũng đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung tập huấn, góp phần nâng cao chất lượng trong quản lý, giảng dạy năm học 2019-2020.

Nhà giáo Đỗ Quang Tám - Hiệu trưởng chủ trì Hội thảo,
quán triệt các nội dung liên quan đến đạo đức nhà giáo, các khoản thu trong trường học

Nhà giáo Đoàn Thị Thúy – Tổ vật lí – công nghệ, phát biểu tham luận về dạy thêm học thêm

Nhà giáo Phạm Thị Lan Hương - Tổ trưởng tổ sử - địa- GDCD, phát biểu tham luận
về công tác duy trì số lượng, nâng cao tỷ lệ học sinh đi học chuyên cần

Nhà giáo Lê Quang Hưng – Phó Hiệu trưởng
 hướng dẫn về công tác nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, viết sáng kiến

Nhà giáo Đào Hải Nam – Tổ trưởng Tổ Toán – Tin hướng dẫn công tác
  ứng dụng CNTT trong quản lý, giảng dạy; sử dụng phần mềm khảo thí VITEST.

Nhà giáo Nguyễn Bá Bằng  – Thư kí hội đồng , thành viên tổ CNTT của trường,
hướng dẫn khai thác các ứng dụng trên Vnedu.
         Qua Hội thảo, Tập huấn đã giúp cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu rõ hơn, đề ra được một số giải pháp quan trọng liên quan đến các quy định về DTHT, đạo đức nhà giáo, công tác duy trì số lượng, các khoản thu trong trường học; nâng cao nghiệp vụ quản lý, giảng dạy hoạt động nghiên cứu khoa học cho cán bộ, giáo viên, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học,...từ đó vận dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2019- 2020./.