HỌC SINH TRƯỜNG THPT SỐ 1 HUYỆN BẢO THẮNG THAM GIA HỘI THAO GDQP - AN NINH HỌC SINH THPT TOÀN QUỐC LẦN THỨ III NĂM 2022
Ngày 23/12/2022 Bộ GD&ĐT đã Thông báo về kết quả tập thể và cá nhân đạt giải các môn thi trong Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT toàn quốc lần thứ III năm 2022.

Trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng vinh dự đại diện cho Sở GD&ĐT Lào Cai tham gia Hội thao, đoàn dự thi gồm 16 thành viên (12 HS; 02 HLV; 02 cán bộ đoàn). Chung cuộc:

- Tập thể: Đạt giải khuyến khích nội dung chạy vũ trang đối với HS khối 12 ( em Nguyễn Tuấn Đạt lớp 12A1; Trần Ánh Dương 12A1).
- Cá nhân: Đạt giải ba nội dung chạy vũ trang nam của em Nguyễn Tuấn Đạt lớp 12A1; Đạt giải khuyến khích nội dung tháo lắp súng tiểu liên AK của em Đỗ Trung Kiên lớp 11A8.
- Thầy giáo: Kiều Ngọc Sơn GV trường THPT số 1 huyện Bảo Thắng, được công nhận là HLV tiêu biểu tại hội thao.
         Bộ GD&ĐT đã ủy quyền cho các Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đạt giải các môn theo quy định.
        Trước đó từ ngày 12 đến ngày 17/12/2022, tại TP Cần Thơ, Bộ GD&ĐT đã tổ chức hội thao GDQP&AN học sinh THPT toàn quốc lần thứ III năm 2022. Đây là một hoạt động tổ chức định kỳ 4 năm một lần. Hội thao lần này với sự tham dự của 633 VĐV cùng 232 HLV thuộc 54 đoàn đến từ các Sở GD&ĐT trong cả nước.