CỤM TRƯỜNG THPT HUYỆN BẢO THẮNG THAM DỰ HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG TỈNH LÀO CAI LẦN THỨ IV NĂM 2019
          Thực hiện Kế hoạch số 51/KH-SGD&ĐT ngày 07/3/2019 của Sở GD&ĐT Lào Cai, ngày 20/04/2019, Đoàn trường THPT huyện Bảo Thắng đã tham dự  Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ IV do  sở GD&ĐT Lào Cai  tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Lào Cai.

Tiết mục đạt giải Nhất: Đơn ca Người lái đò thầm lặng
         Tham dự Hội thi lần này, Đoàn gồm 20 học sinh đã mang đến Hội thi một chương trình với chủ đề Mái trường – Nơi chắp cánh ước mơ gồm 05 tiết mục:
             1. Người lái đò thầm lặng (Sáng tác: Văn Sang. Biểu diễn: Khánh Linh)
             2. Nhớ ơn thầy cô (Sáng tác: Nguyễn Ngọc Thiện. Biểu diễn: Thu Hiền – Như Quỳnh – Quỳnh Anh)
             3. Múa Đi học xa (Nhạc: Biểu diễn: Tốp múa nữ)
             4. Mãi không quên (Sáng tác: Vũ Quốc Việt. Biểu diễn: Đăng Anh, Khánh Linh)
             5. Khát vọng tuổi xanh (Sáng tác: Lê Vinh Phúc. Biểu diễn: Toàn đoàn).
         Các tiết mục đều được đánh giá có tính nghệ thuật, bám sát chủ đề và nội dung của cuộc thi, mang sắc thái học sinh tươi trẻ.

Tiết mục tam ca: Nhớ ơn thầy cô

Tiết mục song ca: Mãi không quên
         Kết  quả cụ thể: Đoàn trường THPT huyện Bảo Thắng đạt giải ba toàn đoàn với 01 giải nhất (Đơn ca Người lái đò thầm lặng), 01 giải Nhì (Tốp ca múa Khát vọng tuổi xanh), 01 giải Ba (Múa Đi học xa). Tiết mục Đơn ca Người lái đò thầm lặng được chọn công diễn trong đêm tổng kết trao giải Hội thi.

Tiết mục đạt giải Nhất: Đơn ca Người lái đò thầm lặng

Tiết mục đạt giải Nhì:Múa Khát vọng tuổi xanh

Tiết mục đạt giải Ba: Múa Đi học xa

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Hội thi đã mang đến sân chơi bổ ích cho các em học sinh, phát huy tính sáng tạo, phát hiện học sinh có năng khiếu nghệ thuật đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các nhà trường, góp phần vào công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.
Nhà giáo: Phạm Thu Hằng
Phó Bí thư Đoàn - Trường THPT số 1 Bảo Thắng